Tham dự Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng” 2019 cùng hiệp sĩ Morin

Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng” 2019 diễn ra ngày 21 và 22.9 tại bãi đáp dù lượn Khau Phạ, Yên Bái. Đèo Khau Phạ được mệnh danh là một trong “tứ đại đỉnh đèo” và cũng là một trong những điểm bay dù lượn hấp dẫn nhất tại Việt Nam. 

Khai mạc Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng” 2019

Festival “Bay trên mùa vàng” 2019 là sự kiện do CLB dù lượn VIETWINGS và UBND huyện Mù Cang Chải phối hợp tổ chức. Sự kiện này được khởi xướng từ năm 2013. Sau 6 năm tổ chức, “Bay trên mùa vàng” đã trở thành một trong những sự kiện văn hóa – thể thao hấp dẫn nhất không chỉ của riêng huyện Mù Cang Chải mà còn của cả tỉnh Yên Bái.

 

Hiệp sĩ Morin tại lễ hội “Bay trên mùa vàng” 2019

Hòa chung với không khí lễ hội, hiệp sĩ Morin tới tham gia và nhận được nhiểu sự quan tâm từ đông đảo người dân và du khách đặc biệt là các bạn nhỏ. Từ miền xuôi tới vùng núi cao, hiệp sĩ Morin đã và đang in dấu chân của mình trên khắp lãnh thổ Việt Nam tươi đẹp.

Thông qua lễ hội, hiệp sĩ Morin càng hiểu rõ hơn về văn hóa mỗi vùng miền, mỗi cá nhân trên hành trình của mình. Lễ hội đã mang tới cho hiệp sĩ những trải nghiệm và những người bạn. Mong rằng lễ hội “Bay trên mùa vàng” sẽ luôn là điểm đến của nhiều hiệp sĩ như Morin và đông đảo du khách khác để danh thắng và bản sắc dân tộc Việt Nam vươn xa trên khắp thế giới.

Một số hình ảnh tại lễ hội:

Dù lượn đưa du khách ngắm Mù Cang Chải tươi đẹp

Góc nhìn Mù Cang Chải thu hút nhiều du khách khám phá

Hiệp sĩ Morin chụp ảnh cùng cô gái vùng cao

Hiệp sĩ Morin tạo hình cùng hóa trang nhân vật maleficent ( phim bom tấn “Tiên Hắc Ám”)

Hiệp sĩ Morin tạo hình cùng hóa trang nhân vật IT và một số nhân vật khác

 

Hãy nói với chúng tôi