Nhà thuốc Long Hiền 2- điểm đến mới của hiệp sĩ Morin

Nhà thuốc Long Hiền (Thanh Hóa) là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế, sức khỏe hàng chục năm. Đây là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng và tìm đến khi muốn mua các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, thuốc điều trị, thiết bị y tế….

Hiểu được sự thay đổi của thị trường cũng như nhu cầu, mong muốn của khách hàng nên nhà thuốc luôn tìm tòi và hợp tác cùng các đơn vị uy tín, các đơn vị sản xuất chất lượng để đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Đặc biệt như sản phẩm dầu chùm ngây Moringa D3 của công ty ITP Pharma, nhà thuốc nhập lượng lớn sản phẩm về tư vấn cho người dân.

Ngày 29/7/2019, trong hành trình của mình, hiệp sĩ Morin đã có mặt tại miền Trung – nhà thuốc Long Hiền 2 (216 Hải Thượng Lãn Ông – đối diện BV đa khoa tỉnh Thanh Hóa).

Khai trương cơ sở mới – nhà thuốc Long Hiền 2, sự góp mặt của hiệp sĩ Morin khiến không khí thêm tưng bừng và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng và người dân thành phố Thanh Hóa. Với tâm niệm đồng hành và phát triển, hiệp sĩ Morin luôn luôn là sứ giả tin cậy của khách hàng và các nhà thuốc, quầy thuốc trên toàn quốc.

Đại diện nhãn hàng dầu chùm ngây Moringa D3, đích thân Phó TGĐ – Mr. Tuấn tới tặng quà chúc mừng khai trương nhà thuốc Long Hiền 2. Mr Tuấn cũng bày tỏ hiệp sĩ Morin sẽ sát cánh đồng hành cùng chuỗi nhà thuốc Long Hiền nói riêng cũng như các nhà thuốc khác trên toàn quốc.

Một số hình ảnh:

Hiệp sĩ Morin khuấy động không khí khai trương tại nhà thuốc Long Hiền 2

Nhà thuốc Long Hiền 2 tưng bừng khai trương

Đại diện nhãn hàng dầu chùm ngây Moringa D3, công ty ITP Pharma – Mr Tuấn tới tặng quà và gửi lời chúc mừng tới nhà thuốc 

Gian hàng trưng bày sản phẩm dầu chùm ngây Moringa D3 và các sản phẩm của ITP Pharma tại nhà thuốc long Hiền 2

Nhiều khách hàng quan tâm tới sản phẩm dầu chùm ngây Moringa D3

 

Hãy nói với chúng tôi