Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm T.A.O Spirulina

Chiều ngày 04/09/2019 diễn ra lễ ký hợp đồng kết phân phối độc quyền sản phẩm T.A.O Spirulina giữa công ty ITP Pharma và công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ Thương mại Catalina Việt Nam tại nhà máy công ty ITP Pharma.

Tham dự buổi lễ có ông Trần Xuân Hiếu – Tổng Giám đốc công ty ITP Pharma, bà Võ Thị Hiếu – Giám đốc công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ Thương mại Catalina Việt Nam, ông Nguyễn Văn Chủ – Giám đốc công ty CP Tư Vấn và Đầu Tư Xây Dựng Đức Thịnh, bà Đặng Thị Thúy Hà – Giám đốc công ty TNHH Sunline Media cùng một số nhân viên của hai bên.

Sản phẩm T.A.O Spirulina là sản phẩm phẩm kết hợp hoàn hảo giữa hai siêu thực phẩm Tảo Spirulina và Chùm ngây. Sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành như GS. Nguyễn Lân Dũng, GS. Mai Trọng Khoa, GS. Nguyễn Lân Hùng… khuyên dùng để bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật cho mọi đối tượng, đặc biệt là người có thể trạng gầy yếu, người mới ốm dậy, người ăn kiêng, sau khi điều trị, …

Sản phẩm T.A.O Spirulina

Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ Thương mại Catalina Việt Nam đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của ITP Pharma về việc phân phối sản phẩm, chiến lược kinh doanh, xây dựng thương hiệu, quy trình quản lý và năng lực tài chính.

Sau 2 năm miệt mài tìm kiếm sản phẩm bảo vệ sức khỏe để phân phối phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bà Võ Thị Hiếu bày tỏ sự tâm đắc với sản phẩm đồng thời cam kết đem đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng về giá cả cũng như là chất lượng. Việc ký kết là bước đi chiến lược và mở ra cơ hội cho công ty Catalina Việt Nam trở thành nhà phân phối độc quyền, phát triển mạnh mẽ tronng thị trường Việt Nam, một số nước khu vực Đông Nam Á, Châu Âu.

Đánh giá cao việc hợp tác này cùng với kinh nghiệm sản xuất và phân phối thực phẩm bảo vệ hơn 4 năm, công ty ITP Pharma tự tin cam kết tạo điều kiện để Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ Thương mại Catalina Việt Nam phát huy sức mạnh trong quá trình độc quyền phân phối sản phẩm T.A.O Spirulina, đồng thời đem đến những sản phẩm uy tín, chất lượng tốt cho khách hàng.

Thông qua lễ ký kết, hai bên thỏa thuận hợp tác cùng có lợi, tương trợ lẫn nhau, đưa ra mục tiêu kinh doanh mang tính chiến lược. Đây chính là nguồn động lực và cơ hội để đôi bên cùng nhau xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm T.A.O Spirulina trong tương lai vươn xa tầm cỡ quốc tế.

Hoạt động tại buổi lễ ký kết hợp đồng phân phối sản phẩm T.A.O Spirulina                                                                                                     

Lãnh đạo hai bên ký kết và hợp tác thành công  

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      

 

 

Hãy nói với chúng tôi