ITP PHARMA VÀ TANACO GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN

Ngày 24/11/2020 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Quốc tế (ITP Pharma) và Công ty cổ phần tập đoàn Tanaco Việt Nam (Tanaco Group).

Tham dự buổi lễ có ông Đào Duy Tuấn – Tổng Giám đốc ITP Pharma, ông Phạm Vũ Phương Duy – Giám đốc Tanaco Group cùng một số nhân viên của hai bên.

Bộ đôi sản phẩm Moringa Kid Ăn NgonMoringa Kid Nhuận tràng là bộ sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa hai siêu thực phẩm Tảo Spirulina và Chùm ngây cùng các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng và bác sỹ khuyên dùng để bổ sung dưỡng chất, hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ, giải quyết 2 vấn đề đau đầu là “biếng ăn” và “táo bón” ở trẻ nhỏ.

Ông Đào Duy Tuấn – TGĐ ITP Pharma (trái) và ông Phạm Vũ Phương Duy – GĐ Tanaco Group (phải)

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Đào Duy Tuấn – Tổng giám đốc ITP Pharma nhấn mạnh: “Trải qua nhiều năm cùng với các sản phẩm chất lượng, ITP Pharma đã dần khẳng định được vị trí nhất định trong thị trường dược phẩm tại Việt Nam. Có được thành công đó là nhờ ITP Pharma luôn đặt chữ TÂM trong từng sản phẩm. Chúng tôi kỳ vọng, sự hợp tác với ITP Pharma và Tanaco sẽ giúp các sản phẩm chất lượng cao của ITP Pharma đến được tới tay nhiều khách hàng hơn và trở thành thương hiệu đứng đầu ở Việt Nam”.

Chụp ảnh kỷ niệm và dâng hương tại tượng đài Danh y Lê Hữu Trác

Cũng tại lễ ký kết, ông Phạm Vũ Phương Duy – Giám đốc Tanaco Group phát biểu: “Sau nhiều năm miệt mài tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng tôi rất tâm đắc với các sản phẩm của ITP Pharma đặc biệt là 2 sản phẩm Moringa Kid Ăn ngonMoringa Kid Nhuận tràng. Sự kiện ký kết hợp tác giữa ITP Pharma và Tanaco Group ngày hôm nay là một trong những bước đi chiến lược của Tanaco Group với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị phân phối hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng đến việc đưa những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng trong nước.”

Ông Phạm Vũ Phương Duy cùng các thành viên Tanaco Group đi thăm nhà máy sản xuất Moringa Kid

Đánh giá cao việc hợp tác này cùng với kinh nghiệm sản xuất và phân phối thực phẩm bảo vệ hơn 6 năm, ITP Pharma tự tin cam kết tạo điều kiện để Tanaco Group phát huy sức mạnh của hệ thống phân phối trong quá trình độc quyền phân phối bộ đôi sản phẩm Moringa Kid Ăn ngon và Moringa Kid Nhuận tràng, đồng thời đem đến những sản phẩm uy tín, chất lượng tốt cho khách hàng. Thông qua lễ ký kết, hai bên thỏa thuận hợp tác cùng có lợi, tương trợ lẫn nhau, đưa ra mục tiêu kinh doanh mang tính chiến lược. Đây chính là nguồn động lực và cơ hội để đôi bên cùng nhau xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm Moringa Kid trong tương lai vươn xa tầm cỡ quốc tế.

Bên lề buổi ký kết, các thành viên của Công ty cổ phần tập đoàn Tanaco Việt Nam đã được tham quan toàn bộ nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO cùng dây truyền sản xuất trang thiết bị hiện đại.

Thành viên Tanaco Group thăm quan bộ phận nghiên cứu và sản xuất

Gửi bình luận

Hãy nói với chúng tôi