Hiệp sĩ Morin đồng hành cùng nhà thuốc Á Đông – Hà Nam

Ngày 19/10/2019, tại 135 Trường Chinh, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, ITP Pharma tổ chức chương trình đo chỉ số xương miễn phí cho các khách hàng tại nhà thuốc Á Đông.

Nằm trong chuỗi hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, Công ty cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Quốc tế (ITP Pharma) phối hợp cùng nhà thuốc Á Đông thực hiện chương trình “Đo chỉ số xương miễn phí” nhằm phát hiện tình trạng loãng xương và chia sẻ giải pháp tối ưu nhất giúp xương chắc khỏe.

Hiệp sĩ Morin đồng hành cùng nhà thuốc Á Đông – Hà Nam

Bắt đầu từ 8h00, nhà thuốc có gần 200 khách hàng tham gia đo chỉ số xương, trong số đó có rất nhiều bà mẹ nuôi con nhỏ tới mua thuốc.

Số lượng lớn bà mẹ nuôi con nhỏ tới hiệu thuốc tư vấn và mua sản phẩm

Tại nhà thuốc, khách hàng được các dược sĩ tư vấn kiến thức để chủ động chăm sóc sức khỏe, khuyến khích bổ sung vitamin D3, canxi từ các thực phẩm. Đặc biệt nhiều bậc cha mẹ khá quan tâm tới sản phẩm Dầu chùm ngây Moringa D3. Đây là sản phẩm đang được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. Sản phẩm giúp cải thiện chiều cao, quấy khóc đêm, đổ mồ hôi trộm, ngăn ngừa tình trạng còi xương cho trẻ.

Dầu chùm ngây Moringa D3 được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Bên cạnh vấn đề chiều cao, chứng táo bón, biếng ăn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu. Hiểu được điều này, ITP Pharma đã mang tới nhà thuốc sản phẩm chất lượng và hiệu quả như Gifomo nhuận táo, Gifomo ăn ngon. Ngoài ra, các mẹ còn biết thêm giải pháp tăng cường sức khỏe (Trà độ sinh Thái Trần), lợi sữa (Hetia Upmilk),…

Dược sĩ tư vấn sức khỏe và sản phẩm cho khách hàng

Đến nhà thuốc, khách hàng mua sản phẩm của ITP Pharma có cơ hội nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn và trị giá như các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, đệm điều hòa, ấm siêu tốc…

Các khách hàng mua sản phẩm của ITP Pharma nhận phần quà may mắn

Kết thúc chương trình, chủ nhà thuốc Á Đông – anh Nguyễn Huy Hoàn phấn khởi khi được hỗ trợ từ công ty ITP Pharma. Anh bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới công ty ITP Pharma, hiệp sĩ Morin đã đồng hành cùng nhà thuốc, đem đến cho khách hàng tại nhà thuốc những kiến thức chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Bổ sung vi chất là việc làm thiết thực và cần thiết giúp xương trẻ chắc khỏe, đạt chiều cao lý tưởng, ngăn ngừa được tình trạng còi xương ở trẻ và loãng xương ở người cao tuổi.

Anh Nguyễn Huy Hoàn – chủ nhà thuốc Á Đông

Tại đây, ITP Pharma cảm ơn nhà thuốc đã tạo điều kiện giúp công ty lan tỏa thương hiệu sản phẩm, chúc nhà thuốc Á Đông ngày càng phát triển và luôn là địa điểm tin cậy cho người dân trong và ngoài tỉnh.

Thông qua chương trình, ITP Pharma mong muốn truyền cảm hứng và đồng hành cùng các khách hàng để có có một sức khoẻ tốt nhất, giúp xương chắc khoẻ. Đó còn là niềm vui hạnh phúc to lớn đối với những người được góp sức vào công việc lặng thầm nhưng ý nghĩa này.

Một số hình ảnh khác:

Đông đảo khách hàng tham gia đo chỉ số xương miễn phí

Các khách hàng may mắn trúng giải thưởng khi mua sản phẩm của ITP Pharma

Nhiều trẻ thích thú nhận quà từ nhãn hàng

Hãy nói với chúng tôi