Trà Độ Sinh Thái Trần tiếp thêm “sức mạnh” cho các chiến sĩ hải đảo

Sáng ngày 18/12/2018, Công ty cổ phần Công nghệ và Dược Phẩm Quốc tế (ITP Pharma) phối hợp cùng đài VTC tặng quà cho các chiến sĩ hải đảo chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tham dự chương trình với sự góp mặt của đồng chí Lương Thanh Nghị –  trưởng đoàn Ủy ban nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, đồng chí Chuẩn Đô đốc Đặng Minh Hải, Phó Chính ủy Hải quân – chủ trì tiếp đoàn, ông Trần Xuân Hiếu -Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Quốc tế cùng nhiều đồng chí cán bộ hải quân, đại diện kiều bào khác.

Đồng chí Lương Thanh Hải cho biết: Đã có gần 400 lượt  bà con kiều bào ở các nước trên thế giới có dịp ghé thăm quần đảo Trường Sa – Khánh Hòa và Nhà giàn DK1 ở thềm lục địa phí nam Tổ quốc. Chính nhờ sự phối hợp giữa Quân chủng và Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài giúp bà con kiều bào hiểu rõ hơn cuộc sống của quân, dân nơi đầu sóng ngọn gió và từ đó đã có những đóng góp thiết thực cả về tinh thần lẫn vật chất, góp phần động viên, chia sẻ những khó khăn với quân và dân nơi đầu sóng ngọn gió.

Nhân dịp này, nhiều phần quà đã được gửi tới các chiến sĩ hải đảo như 1000 cuốn lịch, 2 tấn gạo Thái Lan.

Đồng hành với chương trình, ông Trần Xuân Hiếu – Tổng giám đốc công ty ITP Pharma trao tặng 200 hộp Trà Độ Sinh Thái Trần trị giá 32 triệu đồng.

Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Quốc tế tặng 200 hộp Trà Độ Sinh Thái Trần

Trà Độ Sinh Thái Trần là sự kết hợp hoàn hảo  giữa Đông trùng hạ thảo và Chùm ngây – 2 loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng vượt trội. Trà Độ Sinh Thái Trần có hương vị đặc trưng hơi chút ngai ngái của đông trùng hạ thảo, vị hơi nhặm đắng của chùm ngây và vị ngọt thanh của cỏ ngọt tạo ra một loại thức uống dinh dưỡng tuyệt vời. Sản phẩm mang lại nguồn năng lượng dồi dào, giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực và nâng cao sức đề kháng.

Ông Trần Xuân Hiếu còn cho biết: “Các chiến sĩ hải đảo nơi đầu sóng ngọn gió đang ngày đêm chăm lo, giữ gìn và bảo vệ tổ quốc cần được quan tâm nhiều hơn. Vì đây chính là hàng phòng vệ chủ chốt quan trọng của nước ta. Nhờ buổi làm việc này, công ty có kế hoạch định hướng nghiên cứu và sản xuất sản phẩm bổ sung Protein nhằm cung cấp năng lượng, tăng cường sức khỏe cho các chiến sĩ hải đảo chịu nhiều khó khăn vất vả”.

Ông Trần Quang Khải – Cổ đông Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Quốc tế gửi tặng phần quà tới các chiến sĩ hải đảo

Chuẩn Đô đốc Đặng Minh Hải gửi lời cảm ơn chân thành những món quà mà đoàn công tác đã gửi tặng và những phần quà này nhanh chóng được chuyển đến bộ đội Hải quân và quân, dân trên huyện đảo Trường Sa.

Những phần quà trao tặng tuy nhỏ bé nhưng chứa chan tình cảm to lớn của Công ty Cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Quốc tế. Mong rằng Trà Độ Sinh Thái Trần sẽ đem tới tinh thần yêu thương, tiếp thêm “ sức mạnh” tới các chiến sĩ hải đảo nơi đầu sóng ngọn gió.

Bài viết cùng nội dung: Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài thăm, tặng quà bộ đội Hải quân

Bài viết cùng nội dung: Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài thăm, tặng àu Tết cho quân và dân huyện đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1.

 

Bài viết cùng chuyên mục

Hãy nói với chúng tôi