[Đào tạo chuyên gia tư vấn ITP Pharma] Kiến thức thật – giá trị thật

Để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kiến thức chuyên ngành cho các chuyên gia tư vấn CSKH, ngày 20/6 vừa qua, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ và dược phẩm quốc tế ITP Pharma đã tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu về dinh dưỡng tại nhà máy sản xuất với sự giảng dạy của ThS. BS. Trần Châu Quyên.

Nâng cao chuyên môn để mang lại giá trị cho khách hàng

Với mong muốn mỗi khách hàng khi được tư vấn về vấn đề sức khỏe đều nhận được những kiến thức hữu ích, đúng chuyên môn và có giá trị thực tế, công ty ITP Pharma đã tổ chức chuỗi chương trình đào tạo chuyên ngành cho đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty, với giảng viên là các bác sĩ dinh dưỡng có kiến thức chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm. Buổi giảng dạy của ThS. BS. Trần Châu Quyên là buổi giảng dạy về kiến thức dinh dưỡng đầu tiên của chuỗi đào tạo này.

ThS. BS. Trần Châu Quyên giảng dạy về chuyên ngành dinh dưỡng cho cán bộ công nhân viên công ty ITP Pharma

Tham gia buổi đào tạo bao gồm bộ phận tư vấn, bộ phận truyền thông cộng đồng và bộ phận phát triển sản phẩm để nâng cao chuyên môn và kiến thức khoa học, hỏi đáp về những vấn đề thực tế mà công việc đang gặp phải để có hướng điều chỉnh thích hợp.

Tập thể cán bộ công nhân viên công ty ITP Pharma tham gia buổi đào tạo.

Từ kiến thức chuyên ngành đến ứng dụng thực tế

Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm chữa trị các ca bệnh về dinh dưỡng, ThS. BS. Trần Châu Quyên đã thiết kế bài giảng với nội dung kiến thức xen lẫn với ứng dụng thực tế cùng các ví dụ điển hình để các cán bộ công nhân viên hứng thú và dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Ths. BS. Trần Châu Quyên thiết kế bài giảng sinh động, dễ tiếp thu.

Các cán bộ công nhân viên công ty ITP Pharma rất chăm chú tiếp thu các kiến thức dinh dưỡng để nâng cao chuyên môn

Một trong những đối tượng được tập trung giảng dạy là dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, đặc biệt là kiến thức về các nhóm dinh dưỡng và hệ quả khi thiếu hụt các dưỡng chất ở trẻ. Trong buổi đào tạo, các cán bộ công nhân viên đã hỏi về những trường hợp thực tế khách hàng đang gặp phải để được giải thích dưới góc độ chuyên môn. Chắc chắn qua buổi đào tạo, các chuyên gia tư vấn sẽ có thêm kiến thức để truyền đạt, tăng thêm giá trị cho khách hàng.

Các chuyên gia tư vấn công ty ITP Pharma trao đổi với nhau về ứng dụng các kiến thức dinh dưỡng

Và trao đổi với ThS. BS. Trần Châu Quyên về các trường hợp khách hàng thực tế

Kết thúc buổi đào tạo, cán bộ công nhân viên công ty ITP Pharma cảm thấy rất bổ ích và hào hứng với kiến thức được giảng dạy. Với ThS. BS. Trần Lệ Quyên, những buổi đào tạo cho cán bộ công nhân viên luôn là cơ hội để có thể truyền tải kiến thức đúng chuyên môn, hạn chế được kiến thức sai lệch được truyền tải đến với cộng đồng.

“Tôi hi vọng rằng các đơn vị khác trong ngành dược phẩm cũng có thể thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo như vậy để có thể làm công tác tư vấn sức khỏe và truyền thông cộng đồng tốt hơn, góp phần tạo ra giá trị và truyền tải kiến thức cho cộng đồng.” – Bác sĩ Quyên chia sẻ.

Bài viết cùng chuyên mục

Hãy nói với chúng tôi