Về chúng tôi

Kết Nối Giá Trị Con Người Việt

Công ty cổ phần công nghệ và dược phẩm quốc tế ITP Pharma là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược phẩm từ những nguồn dược liệu quý kết hợp cùng các công trình nghiên cứu khoa học công nghệ cao của chính con người Việt Nam để tạo ra những sản phẩm chất lượng và giá trị cao giúp tái tạo năng lượng cuộc sống cho cộng đồng.


Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp cung ứng chuyên nghiệp các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm an toàn, có giá trị cao tới khách hàng.

Sứ Mệnh

Tích hợp kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học và những nguồn dược liệu quý của Việt Nam để sản xuất ra những sản phẩm tái tạo năng lượng cuộc sống với công nghệ hiện đại và công thức bí truyền..

Triết Lý

Con người là trung tâm và là mục đích của mọi sự phát triển. Văn hóa doanh nghiệp là sự thiện tâm tuyệt đối, trung thực, khiêm tốn và chân thành, tất cả vì người tiêu dùng, tất cả vì người bệnh.

SẢN PHẨM

TIN TỨC

Tham dự Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng” 2019 cùng hiệp sĩ Morin

Tham dự Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng” 2019...

Festival dù lượn "Bay trên mùa vàng" 2019 diễn ra ngày 21 và 22.9 tại bãi đáp dù lượn Khau Phạ, Yên Bái. Đèo Khau Phạ được mệnh danh là một trong "tứ đại đỉnh đèo"
Xem chi tiết
Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm T.A.O Spirulina

Lễ ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản...

Chiều ngày 04/09/2019 diễn ra lễ ký hợp đồng kết phân phối độc quyền sản phẩm T.A.O Spirulina giữa công ty ITP Pharma và công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ Thương mại Catalina
Xem chi tiết
Nhà thuốc Long Hiền 2- Điểm đến mới của hiệp sĩ Morin

Nhà thuốc Long Hiền 2- Điểm đến mới của hiệp...

Nhà thuốc Long Hiền (Thanh Hóa) là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực y tế, sức khỏe hàng chục năm. Đây là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng và tìm
Xem chi tiết

Đối tác

Hãy nói với chúng tôi