Về chúng tôi

Kết Nối Giá Trị Con Người Việt

Công ty cổ phần công nghệ và dược phẩm quốc tế ITP Pharma là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược phẩm từ những nguồn dược liệu quý kết hợp cùng các công trình nghiên cứu khoa học công nghệ cao của chính con người Việt Nam để tạo ra những sản phẩm chất lượng và giá trị cao giúp tái tạo năng lượng cuộc sống cho cộng đồng.


Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp cung ứng chuyên nghiệp các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm an toàn, có giá trị cao tới khách hàng.

Sứ Mệnh

Tích hợp kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học và những nguồn dược liệu quý của Việt Nam để sản xuất ra những sản phẩm tái tạo năng lượng cuộc sống với công nghệ hiện đại và công thức bí truyền..

Triết Lý

Con người là trung tâm và là mục đích của mọi sự phát triển. Văn hóa doanh nghiệp là sự thiện tâm tuyệt đối, trung thực, khiêm tốn và chân thành, tất cả vì người tiêu dùng, tất cả vì người bệnh.

SẢN PHẨM

TIN TỨC

Dầu chùm ngây Moringa D3 chắp cánh “Ước mơ của bé” tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Dầu chùm ngây Moringa D3 chắp cánh “Ước mơ của...

Chiều ngày 26/6/2019, Cục quản lý môi trường Y tế - Bộ Y Tế phối hợp với Bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức chương trình
Xem chi tiết
Chiến dịch “Bước chân thần tốc” – “cơn lốc” mang Dầu chùm ngây Moringa D3 tới các nhà thuốc trên khắp mọi miền đất nước

Chiến dịch “Bước chân thần tốc” – “cơn lốc” mang...

Nhằm đưa sản phẩm Dầu chùm ngây Moringa D3 dễ dàng tiếp cận người dùng và tìm mua sản phẩm nhanh nhất, Công ty cổ phần Công nghệ và Dược phẩm Quốc tế (ITP Pharma)
Xem chi tiết
Công ty CP Công nghệ & Dược phẩm Quốc tế đồng hành cùng lễ ra mắt Sân khấu Cải lương mới Đại Việt

Công ty CP Công nghệ & Dược phẩm Quốc tế...

Ngày 7/6, lễ ra mắt Sân khấu Cải lương mới Đại Việt diễn ra tại nhà hát Trần Hữu Trang, Quận 1, TP  Hồ Chí Minh với sự góp
Xem chi tiết

Đối tác

Hãy nói với chúng tôi